Kinh Nghiệm Sống Thành Công

—————————————————————

Bạn muốn thành công hơn trong cuộc sống? Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm sau để chắt lọc những thông tin phù hợp giúp bạn mạnh mẽ và thành công hơn nhé!

Người thực sự thành công là người đi ngủ vào 10 giờ tối và thức dậy vào 6 giờ sáng, còn giữa ngày thì anh ta làm bất cứ điều gì anh ta muốn làm.

Chìa khóa thành công là tập trung lý trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ.

Cơ hội giống như ánh bình minh, nếu bạn chần chừ quá lâu, bạn sẽ bỏ lỡ nó.

Kim tứ đồ: Làm thuê – không có thời gian, Làm tư – căng thẳng, làm chủ hệ thống – có thời gian, có tiền, Làm nhà đầu tư – có nhiều tiền và có nhiều thời gian, có tự do.

Làm sao để làm việc hiệu quả: Giữ sạch bàn làm việc, viết mail ngắn, nghe nhạc nền khi làm việc, giữ góc làm việc thật sáng, tin vào những việc bạn làm, suy nghĩ theo mạch, đừng dừng lại, dùng bản nháp,…

Ước mơ chỉ trở thành hiện thực khi đi kèm với hành động và nỗ lực thực hiện ước mơ.

Sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi của bạn, nhưng nếu chết trong nghèo khó, thì đó là lỗi của bạn.

Hãy là chính mình và đừng ngại nói ra cảm xúc của bản thân. Bởi lẽ những người thấy phiền lòng chẳng hề quan trọng, còn những người quan trọng sẽ không phiền lòng.

Nếu một ai đó trao cho bạn cơ hội tuyệt vời, và bạn không chắc chắn có thể làm nó, hãy nhận nó và sau đó học cách để làm nó sau.

Nếu không một ai chế giễu ước mơ của bản, chứng tỏ rằng ước mơ đó chưa đủ lớn!

20 năm nữa, bạn sẽ thấy nuối tiếc về những điều bạn không làm hôm nay hơn là những gì đã làm. Vậy nên, hãy gỡ sợi dây buộc cánh buồm ra, dong thuyền ra khơi khỏi vùng vịnh an toàn, đón lấy cơn gió và ra khơi. Khám phá, mơ ước và kiếm tìm.

Nếu quả trứng bị vỡ bởi một lực từ bên ngoài, cuộc sống bên trong sẽ kết thúc. Nhưng nếu nó bị vỡ bởi một lực từ bên trong, cuộc sống mới sẽ bắt đầu. Hãy nhớ rằng, thành công bắt đầu từ những đột phá bên trong bạn.

Khỏe Mới Vui – Kinh Nghiệm Sống Thành Công
http://khoemoivui.com/kinh-nghiem-song-thanh-cong/

 

Please follow and like us:
0

Leave a Reply

Be the first to comment

Leave a Reply